แนะนำเพื่อน รับโบนัสไม่จำกัด

1.ข้อเสนอนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2020  เวลา 00:00 (GMT+8) ถึงจนกว่าจะมีประกาศ

2.ข้อเสนอนี้มีให้สำหรับสมาชิกทุกท่านที่ลงทะเบียนใช้สกุลเงิน THB

3.เข้าสู่ระบบ แล้วคลิกที่เมนู บัญชี จากนั้นเลือกไปที่ การแนะนำของฉัน คุณจะเห็นรหัสแนะนำ หรือ ลิงค์แนะนำของคุณ

  ยกตัวอย่าง

  ลิงค์แนะนำเพื่อนของฉัน : https://www.cmd368.com/?refid=119690

  หรือ

  รหัสแนะนำของฉัน : 7991

4. ก่อนที่จะได้รับเงินโบนัสแนะนำเพื่อน สมาชิกที่คุณแนะนำต้องฝากเงินขั้นต่ำ 4,000 บาท ภายใน 30 วันนับจากวันที่ลงทะเบียนสมัครสมาชิก

5.สมาชิกที่แนะนำและคนที่ถูกแนะนำจะได้รับโบนัส 300 บาท ต่อครั้ง ซึ่งจะถูกโอนเข้าสู่กระเป๋าหลัก และต้องทำยอดเทิร์น 1 เท่า จึงจะถอนเงินได้

6.รับโบนัสมากกว่า 0.45% ถ้าเพื่อนที่คุณแนะนำเข้ามาฝากเงินครั้งที่สองและวางเดิมพัน โดยโบนัสจะคิดจากยอดเทิร์นโอเวอร์ที่ใช้ได้ในทุกเดือน

*โบนัสครั้งที่ 2 สามารถถอนได้ตลอดเวลา ทันทีที่มีการปรับยอดเงินโบนัสเข้าไปที่กระเป๋า โดยไม่ต้องทำยอดเทิร์นใดๆ.

7.จำนวนเปอร์เซ็นต์โบนัสที่จะได้รับตามระดับของเพื่อนที่คุณแนะนำจะแสดงด้านล่าง:

8.สมาชิกสามารถขอรับโบนัสนี้ของเดือนที่ผ่านมาได้หลังวันที่ 3 ของทุกเดือน โบนัสที่ได้รับทั้งหมดจะถูกเพิ่มไปยังกระเป๋าหลักใน 48 ชั่วโมงหลังจากการคำนวณเสร็จสิ้น

9.ในการขอรับโบนัส ง่าย ๆ เพียงท่านติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้าทางอีเมลหรือผู้ช่วยออนไลน์ หลังจากเพื่อนที่คุณแนะนำฝากเงินสำเร็จในช่วงระยะเวลาโปรโม ชั่น กรุณาแจ้งข้อรับโบนัส ” โบนัสแนะนำเพื่อน” กรุณาแจ้งยูสเซอร์ไอดี และข้อมูลของเพื่อนที่คุณแนะนำ ทันทีที่คุณสามารถรับโบนัสนี้ เงินโบนัสจะเข้าไปที่ช่อง กระเป๋าหลักใน 48ชั่วโมง.

10.CMD368 ขอสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบประวัติการทำรายการและสถานะการเข้าสู่ระบบได้ตลอดเวลา ถ้าเราพบและเชื่อว่าสมาชิกหรือกลุ่มบุคคลใดๆใช้ในทางที่ผิดเราขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการร้องขอโบนัสโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

11.ผู้ที่แนะนำเพื่อนตกลงและยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขทั่วไป ของ CMD368.