ข้อกำหนดและเงื่อนไขทั่วไป : 

 1. สมาชิกทุกคนสามารถรับโบนัสได้เพียงหนึ่งโบนัสในช่วงเวลาโปรโมชั่น สมาชิกอาจขอรับโบนัสอื่น ๆ ได้หลังจากที่ยอดเทิร์นโอเวอร์ของโบนัสปัจจุบัน ครบแล้ว
 2. สมาชิกใด ๆ ซึ่ง CMD368 มีความเห็นว่า กระทำผิดต่อข้อเสนอนี้, เงินโบนัสจะถูกเรียกคืน และบัญชีจะถูกปิด
 3. คุณควรฝากเงินในบัญชีของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ในการที่คุณจะใช้เงินดังกล่าวในการวางเดิมพัน/เดิมพันบนเว็บไซต์ของ CMD368 เท่านั้น เรามีสิทธิที่ จะระงับหรือปิดบัญชีของคุณถ้ามีการพิจารณาว่ามีเหตุผล สมควรที่จะเชื่อว่าคุณมีการฝากเงินโดยไม่ได้ตั้งใจที่จะวางเดิมพัน/เดิมพันใด ๆ ในกรณีดัง กล่าวเราอาจแจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทราบ
 4. ถ้ายอดเงินที่ฝาก ไม่ได้มีการเล่นจนกระทั่งเต็มจำนวน ก่อนที่จะขอถอนเงิน CMD368 มีสิทธิ์ที่จะหักค่าใช้จ่ายในบัญชีของลูกค้าซึ่งจะครอบคลุมค่าใช้ ค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่เกี่ยวข้องทั้งการฝากเงินและถอนเงิน ซึ่งอาจทำให้ยอดเงินที่ขอแจ้งถอนมียอดลดลง
 5. ถ้ายอดเงินที่ฝาก ไม่ได้มีการเล่นจนกระทั่งเต็มจำนวน ก่อนที่จะร้องขอถอนเงิน หรือมีหลักฐานใด ๆ ของชุดการเดิมพัน/วางเดิมพันที่มีผลในการ รับประกันกำไรของลูกค้าโดยไม่คำนึงถึงผลที่ได้ หรือทุกที่ ๆ วางเดิมพัน/เดิมพันที่มุ่งมั่นที่จะมีความเสี่ยงต่ำ CMD368 ขอสงวนสิทธิ์ที่จะขอใบเสร็จรับ เงินแสดงหลักฐานการทำธุรกรรมของเงินฝาก
 6. การถอนเงิน อาจมีการตรวจสอบ และ/หรือ ทำการยืนยันตัวตนก่อนที่จะดำเนินการ เราอาจร้องขอให้สมาชิกทำการส่งเอกสารเพื่อตรวจสอบข้อมูลด้วย เอกสารบัตรประชาชน ที่อยู่ อายุ เบอร์โทรศัพท์ และ/หรือ หลักฐานการฝากเงิน และหลักฐานการเล่นเกม หากสมาชิกดำเนินการส่งล่าช้าเกินกว่า 72 ชั่วโมงอาจส่งผลให้โบนัสและเงินรางวัลที่เกี่ยวข้องถูกถอดถอนได้
 7. ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของ CMD368 สมาชิกอาจได้รับการร้องขอเอกสารเพื่อแสดงตน โดยเป็นข้อตกลงที่สมาชิกให้กับบริษัท หากสมาชิกไม่ได้ให้ ข้อมูลที่ร้องขอ สมาชิกยินยอมที่จะให้ยกเลิกสิทธิของโบนัส ที่เหลือในบัญชีของ CMD368
 8. ปรโมชั่นนี้จำกัดเพียงหนึ่งครั้งต่อหนึ่งคน/บัญชี/ครอบครัว/บัญชี/อีเมลล์/เบอร์โทรศัพท์ ที่อยู่ในบัญชีการชำระเงิน (เช่น บัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต, Neteller ฯลฯ)/IP/สภาพแวดล้อมของคอมพิวเตอร์ที่ใช้ร่วม กัน เช่น โรงเรียน, ห้องสมุดสาธารณะ หรือสถานที่ทำงาน เราขอสงวนสิทธิที่จะเพิกถอน โบนัสใด ๆ ที่ให้กับลูกค้าหรือกลุ่มของลูกค้า
 9. โบนัสโปรโมชั่นไม่สามารถถอนหรือโอนย้ายไปยังเกมส์ต่าง ๆ (กระเป๋าหลัก) เว้นแต่ความต้องการในการเดิมพันเทิร์นโอเวอร์สำหรับโบนัสนี้ครบ กำหนด
 10. มีการตั้งค่าการเดิมพันต่ำสุด สูงสุด ซึ่งจะแตกต่างกันไปตามเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้อง สมาชิกควรให้ความสนใจในการตรวจสอบกฏระเบียบการเดิมพันแต่ ละเกมส์หรือประเภทการเดิมพันต่าง ๆ ก่อนที่จะวางเดิมพัน ใด ๆ
 11. ผลเสมอ ทั้งสองด้าน ,ปฏิเสธ หรือ ยกเลิกเตั๋วเดิมพัน, และการขายตั๋วเดิมพันคืนจะไม่นับเป็นยอดเทิร์นโอเวอร์ เว้นแต่จะระบุเป็นอย่างอื่น
 12. การวางเดิมพันชนะครึ่ง/เสียครึ่งจะส่งผลให้คิดยอดเทิร์นโอเวอร์เป็นครึ่งหนึ่งเท่านั้น. การเดิมพันที่มีอัตราต่อรองต่ำกว่า 1.60 (ทศนิยม), -1.66 (Indo) หรือ 0.60 (MY/HK) จะไม่นับเป็นยอดเทิร์นโอเวอร์ เว้นแต่จะระบุเป็นอย่างอื่น
 13. ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของ CMD368 ถ้าเราพบหลักฐานว่าลูกค้าใดๆ ใช้ข้อมูลบุคคลที่สาม เราขอสงวนสิทธิที่จะยกเลิกโบนัสโบนัสใดๆและยอดเงินที่เกี่ยวข้องให้กับลูกค้าใดๆหรือกลุ่มของลูกค้า
 14. CMD368 ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข ยกเลิก ยึดคืน หรือปฏิเสธโปรโมชั่นใด ๆ ตามที่เห็นสมควร